vietjet - ve may bay vietjet air gia re

Vé đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay Điện Biên Phủ đi Buôn Ma Thuột

(14/01/2015)

dat ve may bay Dien Bien Phu - Buon Ma Thuot

Ưu đãi cho khách hàng khi đặt vé tại hệ thống website sẽ được giảm đến 50% chi phí dịch vụ. Nhân viên phòng vé luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh, tình huống bạn cần.Đồng thời hỗ trợ những dịch vụ thay đổi họ tên, hành trình, giờ bay và giao vé tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột

(13/01/2015)

dat ve may bay Hai Phong - Buon Ma Thuot

Nếu bạn muốn có chuyến du lịch tiết kiệm hãy lựa chọn những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air. Mặc dù là hãng hàng không tư nhân nhưng giá vé cực kỳ hấp dẫn, đội ngũ tiếp viên xinh đẹp luôn tận tình hướng dẫn, phục vụ mọi khách hàng.

Vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột

(12/01/2015)

dat ve may bay Thanh Hoa - Buon Ma Thuot

Buôn Ma Thuột là thành phố tỉnh lị Đaklak, thành phố là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của khu vực Tây Nguyên. Nơi đây nổi tiếng với những thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, những thác nước ngày đêm cuộn trào, những cánh rừng cà phê trải dài trong gió, những món ăn nức tiếng xứ cao nguyên cùng với đó là những lễ hội mang nét văn hóa đặc trưng của người dân bản xứ.

Vé máy bay Vinh đi Buôn Ma Thuột

(03/01/2015)

dat ve may bay vinh - Buon Ma Thuot

Bạn đã bao giờ cưỡi voi vượt sông hay du ngoạn trên những nẻo đường ở Buôn Ma Thuột ? Đã bao giờ bạn được thưởng thức món cơm lam muối vừng, Cá lăng, gà nướng Buôn Đôn, thịt nai,..Để thưởng thức và trải nghiệm những thú vị đó, tấm vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột tại phòng vé Cánh Chim Việt sẽ giúp bạn thực hiện hành trình du lịch đầy thú vị.

Vé máy bay Huế đi Buôn Ma Thuột

(31/12/2014)

ve may bay hue - Buon Ma Thuot

Cuộc sống ngày càng hiện đại , nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao. Nếu như trước đây, việc di chuyển bằng đường hàng không là điều gì đó quá xa xỉ, chỉ dành cho một bộ phận khách hàng có điều kiện về tài chính thì ngày nay đã dần trở nên phổ biến khi xuất hiện các hãng hàng không giá rẻ cùng khai thác chặng bay nội địa và quốc tế.

Vé máy bay Phú Quốc đi Buôn Ma Thuột

(31/12/2014)

ve may bay phu quoc - Buon Ma Thuot

Đa dạng hình thức đặt mua vé và thanh toán, Cánh Chim Việt luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.Bạn không cần có mặt trực tiếp tại phòng vé, chỉ cần ngồi ở nhà, cơ quan và truy cập vào địa chỉ website vietjet.edu.vn, tại đây bạn nhập hành trình, điểm đến, điểm di, ngày đi hệ thống sẽ tự động trả về bảng giá vé mới nhất, rẻ nhất cho chặng bay bạn tìm kiếm.